VÍ VNPAY

VNPAY la gi? VNPAY là gì? Ví VNPAY là gì?

Ví VNPAY là một ví điện tử rất phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng hiện còn nhiều người chưa sử dụng cũng như chưa hiểu rõ ví VNPAY là gì? Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của mọi người về VNPAY la gi? VNPAY là gì? Ví VNPAY là gì? Cùng đọc hết bài viết để hiều ví vnpay là gì và cách dùng ví vnpay như thế nào.

VNPAY là một dịch vụ ví điện tử, áp dụng các công nghệ hiện đại, giúp cho người dùng thanh toán trực tuyến. Đây là một dịch vụ được coi là đột phá trong lĩnh vực thanh toán, là kỳ lân công nghệ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Dịch vụ này mang lại những trải nghiệm và dịch vụ tốt cho người dùng. Đặc biệt, khả năng thanh toán của ví VNPAY cực kỳ đa dạng, cùng với đó ví VNPAY khuyến mãi người dùng rất nhiều mã giảm giá VNPAY.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật hiện nay thì VNPAY liên kết với các ngân hàng sau: Agribank, Vietcombank, VPbank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Viet A Bank, BaoViet Bank, Eximbank, Oceanbank, VIB, LienVietPostBank, Bac A Bank, AB Bank, PG Bank, NCB, SeABank, Hong Leong Bank và VRB.


Với rất nhiều lợi ích thanh toán tiện lợi và an toàn, cùng với đó là rất nhiều mã giảm giá vnpay khi bạn thanh toán qua vnpay. Chúng tôi tin là sẽ có rất nhiều bạn muốn đăng ký ví vnpay. Để đăng ký vnpay rất đơn giản, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

b1: Tải ứng dụng VNPAY về điện thoại tại đường link sau: https://shorten.asia/UTzfN689

b2: Sau khi tải xong, tại màn hình chính chọn "Chọn ngôn ngữ hiển thị" -> "Bắt đầu" -> "Đăng ký tài khoản" và tiến hành đăng ký vnpay.

b3: Điền các thông tin cần thiết vào ô trống và nhấn vào ô "Đồng ý điều khoản" -> "Tiếp tục".

b4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào tin nhắn điện thoại bạn vừa đăng ký vnpay, nhập mã xác nhận vào ô trống.

b5: Nhập mã Pin và ấn "tiếp tục" khi hệ thống báo "đã tạo mã pin thành công"

 Vậy là sau 5 bước đơn giản các bạn đã nhanh chóng đăng ký ví VNPAY thành công!


Sau khi đăng ký ví vnpay thành công bạn cần định danh tài khoản và liên kết ví với ngân hàng để có thể sử dụng ví vnpay. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

b1: Chọn loại giấy tờ tuỳ thân để tiến hành xác thực -> "tiếp tục" -> "đã hiểu" và chụp lại giấy tờ tuỳ thân theo như hướng dẫn.

b2: Nhấn "bắt đầu" để bắt đầu xác thực khuôn mặt và quay khuôn mặt của bạn theo như hướng dẫn.

b3: Sau khi đã xác thực tài khoản xong bạn hãy nhấn vào "liên kết ngân hàng" -> chọn ngân hàng mã bạn muốn liên kết -> "đồng ý".

b4: ấn vào "chạm để nhập thông tin tài khoản" Bạn nhập thông tin số thẻ hoặc số tài khoản. -> "tiếp tục"


5. Cách thanh toán bằng ví vnpay trên điện thoại: 

b1: Mở ứng dụng ví vnpay trên điện thoại sau đó chọn biểu tượng mã qr vnpay

b2: Đưa camera về phía mã Qr để quét và tiến hành thanh toán.

b3: Nhập số tiền thanh toán nếu cần, xác minh giao dịch thanh toán là xong.

Với các thông tin trên chúng tôi hi vọng bạn đã hiểu rõ ví vnpay là gì, vnpay la gi và cách để đăng ký vnpay qr. Chúc bạn luôn có cuộc sống thoải mái và tiện ích như ý.

Xem thêm các bài viết khác: