Mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank.

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính - ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn chương trình mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí của ngân hàng Techcombank. Không chỉ mở được tài khoản số đẹp của Techcombank hoàn toàn miễn phí mà đi kèm với đó bạn còn có thêm các lợi ịch đi kèm với tài khoản mới như sau:

Ưu đãi chính:

Không để các bạn phải đợi lâu nữa chúng ta sẽ đi luôn vào phần chính của bài viết, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách mở được tài khoản số đẹp. Những con số này không chỉ giúp phân biệt mỗi cá nhân trong hệ thống thông tin khổng lồ mà nhiều người còn tin rằng chúng mang nguồn năng lượng riêng và tác động đến chủ sở hữu.

Để mở được tài khoản số đẹp của ngân hàng Techcombank thì bạn không nhất thiết phải tới ngân hàng, hiện nay bạn đã hoàn toàn có thể mở được tài khoản ngân hàng Techcombank online thông qua ứng dụng chính thống của ngân hàng Techcombank trên chợ ứng dụng App Store trên Iphone và CHplay trên Android. Để mở tài được tài khoản số đẹp của Techcombank bạn chỉ cần chuẩn bị 2 thứ: Thứ nhất là App Techcombank tải về điện thoại, thứ 2 là CCCD dùng để xác thực thông tin cho bạn.

Nếu bạn chưa có ứng dụng của ngân hàng Techcombank thì bạn tải ứng dụng tại đây:

BướcSau khi đã tải về ứng dụng Techcombank bạn thực hiện các bước đăng ký và định danh tài khoản như sau: 

Bước 1: Tải app Techcombank:

Sau khi tải xuống app Techcombank thành công về điện thoại, bạn sẽ có giao diện Techcombank lần lượt như ảnh dưới đây. Bạn chọn theo hướng dẫn sau:

Chọn "Mở" -> Chọn "Tôi là khách hàng mới" -> Chọn "Mở tài khoản".

Bước 2: Xác thực số điện thoại:

Bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng -> Tiếp tục -> nhập mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS -> Bạn đã xác thực số điện thoại thành công!


Bước 3: Xác thực CCCD

Bạn chụp ảnh căn cước công dân 2 mặt để xác thực thông tin về CCCD.

Bước 4: Nhận diện khuôn mặt:  

Bạn chụp toàn thể khuôn mặt theo để xác thực bước này.

Bước 5: Xác thực địa chỉ.

Bước 6: Chọn số tài khoản đẹp:

Bước 7: Hoàn thành chọn số tài khoản đẹp:

Bước 8: Hoàn thành!

Kết luận: Sau 8 bước hướng dẫn của chúng tôi hi vọng bạn đã có cho mình một số tài khoản đẹp mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn trong quá trình sử dụng!

Phụ lục: Mở tài khoản techcombank, mở tài khoản techcombank số đẹp, mở tài khoản techcombank nhận tiền, cách mở tài khoản techcombank, cách mở tài khoản techcombank cho người dưới 18 tuổi, mở tài khoản techcombank online nhận tiền, mở tài khoản techcombank có mất phí không, mở tài khoản techcombank nhận 800k, giới thiệu mở tài khoản techcombank, mở tài khoản techcombank online, mở tài khoản atm techcombank, mở tài khoản techcombank trên app, mở tài khoản số đẹp techcombank trên app, mở tài khoản trên app techcombank, mở tài khoản techcombank cần những gì, cách mở tài khoản tech online, mở tài khoản internet banking techcombank, các bước mở tài khoản techcombank online, cách mở tài khoản techcombank số đẹp, hướng dẫn mở tài khoản techcombank online, hướng dẫn mở tài khoản số đẹp techcombank, hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng techcombank online, mở tài khoản techcombank online được không, mở tài khoản số đẹp techcombank online, mở tài khoản số đẹp techcombank có mất phí không, cách mở tài khoản techcombank trên điện thoại, đăng ký mở tài khoản techcombank online, điều kiện mở tài khoản techcombank, đăng ký mở tài khoản techcombank, mở tài khoản số đẹp techcombank, mở tài khoản ekyc techcombank, mở tài khoản ngân hàng techcombank online, mở tài khoản ngân hàng techcombank số đẹp, mở tài khoản ngân hàng techcombank có mất phí không, mở tài khoản ngân hàng techcombank cần những gì, mở tài khoản ngân hàng techcombank mới, mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng techcombank, khuyến mãi mở tài khoản techcombank, mở tài khoản techcombank, techcombank có mở tài khoản online không.

Xem thêm các bài viết tương tự: