Mở tài khoản số đẹp ngân hàng quân đội MB

Hướng dẫn đăng ký tài khoản số đẹp ngân Mbbank.

Ngân hàng quân đội MBbank là một ngân hàng với uy tín lâu năm tại Việt Nam, ngân hàng MBbank cũng là ngân hàng tiên phong trong việc cho khách hàng mở tài khoản số đẹp và miễn phí! Hôm nay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mở tài khoản số đẹp của ngân hàng MB hoàn toàn miễn phí chỉ với vài bước dễ dàng!

Điều kiện đăng ký

Để đăng ký thành công số tài khoản đẹp Mbbank, điều kiện cần thiết bạn cần phải đáp ứng như sau

+ Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ hành vi năng lực dân sự trước pháp luật

+ Có đầy đủ giấy tờ tùy thân

+ Nếu là người nước ngoài, cần có visa tạm trú hợp pháp từ 12 tháng trở lên

+ Chưa có số tài khoản Mbbank hoặc đã có thì vẫn có thể làm thêm

+ Thiết bị thông minh có kết nối internet

Thủ tục đăng ký

+ Giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+ Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng MBBank

+ Hoặc form đăng ký tài khoản online

+ Một số giấy tờ yêu cầu theo quy định ngân hàng

Đăng ký tài khoản số đẹp MBBank online

Hãy tải app MBBank về điện thoại và cài đặt, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng ký tài khoản ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MBBank => Chọn Tạo tài khoản

Tải MBBANK: TẢI MBBANK iOS - TẢI MBBANK Android

Bước 2: Nhập số điện thoại => Nhận mã OTP từ số điện thoại => Nhập mã OTP để xác nhận

Bước 3: Xác minh thông tin bằng CMND => Chụp hình 2 mặt giấy tờ tùy thân

Bước 4: Nếu là quân nhân thì chụp CMT quân đội

Bước 5: Chụp chân dung khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống

Bước 6: Kiểm tra thông tin cá nhân một lần nữa, điền user name và email

Bước 7: Nhập dãy số đẹp bạn đã lựa chọn => hệ thống hiển thị gợi ý => Chọn số được gợi ý

Bước 8: Xác nhận thông tin và chọn vào ô đồng ý với điều khoản

Bước 9: Nhập mã OTP để xác nhận => Hoàn thành thủ tục đăng ký

Mở tại khoản số đẹp MBBank tại quầy

Nếu bạn không  biết nhiều về công nghệ, thì có thể mang CMND ra quầy giao dịch để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn thủ tục đăng ký tài khoản số đẹp. Mọi người chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký tài khoản và nộp lại cho nhân viên, và thực hiện theo các bước hướng dẫn để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản số đẹp MBBank.

Phí mở tài khoản MBBank bao nhiêu

Ngân hàng MBBank hiện nay là một trong số ít những ngân hàng tiên phong trong việc phát hành tài khoản số đẹp miễn phí online trong thời điểm hiện tại dành cho mọi khách hàng khi lần đầu mở tài khoản tại Mbbank.

Bạn sẽ sở ngay tài khoản số đẹp như ý từ ngân hàng hoàn toàn miễn phí, đăng ký dễ dàng nhanh chóng ngay trên điện thoại mà không cần phái đến trực tiếp quầy giao dịch. Tài khoản số đẹp được cấp ngay khi bạn đăng ký tài khoản online trên ứng dụng của MBBank và được chọn số tùy theo nhu cầu của mọi người.

👉Tuy nhiên, sẽ có một số tài khoản số đẹp hiếm có, như số tứ quý, lục quý, số tài lộc thì ngân hàng sẽ tính phí dựa trên sự hiếm có của dãy số và lựa chọn của mọi người. Cho nên bạn có thể cân nhắc đăng ký số đẹp miễn phí hoặc số đẹp hiếm tính phí.

Tài khoản số đẹp MBBank cần phí duy trì không

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản số đẹp MBBank, mọi người cần thực hiện một thao tác để hoàn tất thủ tục nữa, chính là mang CMND đến quầy giao dịch để xác nhận bước cuối. Bởi ngân hàng chỉ cấp tài khoản số đẹp miễn phí cho khách hàng đã xác nhận tại quầy dịch vụ ngân hàng thôi, sau 7 ngày mà bạn không xác nhận, tài khoản số đẹp sẽ bị hủy bỏ và nhường lại cho người khác.

Vì vậy, mọi người cần lưu ý bước này để duy trì tài khoản số đẹp của mình, bên cạnh đó, MBBank không yêu cầu phí duy trì hàng tháng, thường là phí quản lý tài khoản, hiện nay các dịch vụ của MBBank đang được miễn phí, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Hủy tài khoản số đẹp MBBank được không

Hoàn toàn có thể hủy tài khoản ngân hàng số đẹp MBBank nha mọi người, thứ nhất, nếu trong vòng 7 ngày mà mọi người không mang CMND đến ngân hàng để xác nhận thì tài khoản sẽ tự động bị hủy. Hoặc đã sở hữu số tài khoản mà bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể yêu cầu phía ngân hàng hủy số tài khoản cho bạn.

Tuy nhiên hiện nay mở số tài khoản ngân hàng miễn phí thì mọi người hủy đi sẽ rất lãng phí, vì hiện nay ngân hàng MBBank đang có chương trình làm miễn phí, trong thời gian tới sẽ quay lại thu phí số tài khoản đẹp khi hết chương trình. Bên cạnh đó, tài khoản số đẹp có ý nghĩa tốt đẹp và có tác dụng thay đổi vận mệnh giúp mọi người may mắn, và thể hiện được uy tín với đối tác, nên vẫn không nên hủy bỏ số tài khoản trừ khi có những lý do bất khả kháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách chọn số tài khoản đẹp MBBank thì có thể tham khảo những thông tin của chúng tôi trên đây, mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn, khi sở hữu số tài khoản đẹp cũng giúp bạn thay đổi nhiều điều trong cuộc sống cũng như thể hiện đẳng cấp. Hãy nhanh chóng tải app MBBank và đăng ký ngay số tài khoản đẹp MB miễn phí.

Từ khoá tương tự: mở tài khoản số đẹp ngân hàng mbbank, mở tài khoản số đẹp mbbank miễn phí, mở tài khoản số đẹp mb miễn phí, mở tài khoản số đẹp mb bank, cách mở tài khoản số đẹp mb bank miễn phí, mở tài khoản số đẹp mb qua app, cách mở tài khoản số đẹp mb bank, cách mở tài khoản ngân hàng mb bank số đẹp, mở tài khoản ngân hàng mb số đẹp, mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí, ngân hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí. mở tài khoản mb bank số đẹp online, phí mở tài khoản số đẹp ngân hàng mb bank, số tài khoản đẹp ngân hàng mb, chọn số tài khoản đẹp ngân hàng mb, chọn số tài khoản đẹp ngân hàng mb bank, tài khoản số đẹp mb 9 số.