Mở tài khoản Cake nhận quà

TÌM HIỂU VỀ NGÂN HÀNG SỐ CAKE BY VPBANK.

Chào bạn, chắc hẳn có lần bạn đã từng nghe tới ngân hàng số Cake by VPbank. Vậy rốt cuộc Cake là gì? Ngân hàng này hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!


Theo Thebank.vn, "Digital Banking hay ngân hàng số là ngân hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng bằng hình thức trực tuyến thông qua internet. Giao dịch của ngân hàng số không phải đến chi nhánh ngân hàng và giảm thiểu đến mức tối đa những thủ tục giấy tờ liên quan. Đồng thời tính năng của ngân hàng số có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi không phụ vào thời gian không gian nên khách hàng hoàn toàn chủ động."

Vầy, ngân hàng số sẽ giúp ích cho cả khách hàng và ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác mà mình cần mà không cần phải mất thời gian đi tới ngân hàng, không bị phụ thuộc về thời gian và địa điểm. Ngân hàng tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, thuê địa điểm mở quầy giao dịch. Cùng với đó, độ chính xác của ngân hàng số sẽ cao hơn rất nhiều do mọi thao tác đều được làm bằng máy tính, không cần qua xử lý của con người. Đây là giải pháp ngân hàng tối ưu cho hiện tại và tương lai.

Câu chuyện ra đời của Cake, theo thông tin từ website chính thức Cake.vn: "Ngày 12/01/2021, ứng dụng CAKE BANK chính thức ra mắt theo giấy phép Ngân hàng nhà nước cấp cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), chính vì vậy mình mới có tên gọi là Ngân hàng số Cake by VPBank nè!

Ông Bùi Hải Quân, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị VPBank đã chia sẻ về định hướng xây dựng Ngân hàng số Cake by VPBank tập trung xây dựng năng lực công nghệ, hệ sinh thái số đủ lớn và có năng lực phân tích dữ liệu, hướng đến khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc phân tích hành vi khách hàng để cung cấp dịch vụ tài chính phù hợp cho người dùng."

Hiện nay ngân hàng số Cake có các sản phẩm như sau: 

Như vậy bạn có thể thấy rằng ngân hàng số Cake có đầy đủ các chức năng cơ bản như một ngân hàng truyền thống.

Cách để mở tài khoản ngân hàng số Cake rất đơn giản, đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình CCCD, sau đó bạn tải về app Cake trên điện thoại, và làm theo các hướng dẫn của Cake là bạn có thể mở tài khoản Cake thành công một cách cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt, khi bạn nhập mã giới thiệu "0388870866", bạn sẽ nhận được 20K tiền mặt trong tài khoản ngay sau khi mở tài khoản thành công.

Qua bài viết này, mình hi vọng các bạn đã hiểu được ngân hàng số Cake là gì và những ưu việt của ngân hàng số Cake so với ngân hàng truyền thống. Chúc các bạn sẽ luôn có cuộc sống tiện nghi như ý!

Phụ lục: 

Mở tài khoản cake nhận tiền, mở tài khoản cake, mở tài khoản cake nhận 800k, mở tài khoản cake nhận tiền 800k, cách mở tài khoản cake, mở khoá tài khoản cake, mở tài khoản cake online, hướng dẫn mở tài khoản cake, mở tài khoản ngân hàng cake, mở tài khoản ngân hàng cake vpbank, mở cake nhận 500k.

Xem thêm các bài viết tương tự: