Mã giảm giá KFC

Cách lấy mã giảm giá KFC mỗi ngày!

Như các bạn đã biết, KFC là thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hình ảnh gà rán KFC từ lâu đã trở thành biểu tượng, nghĩ tới gà rán là người ta nghĩ ngay tới KFC. Nhưng rất có thể bạn chưa biết chương trình mã giảm giá KFC, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn cách lấy mã giảm giá KFC để thoải mái ăn KFC mà không phải lo về giá!

Chương trình mã giảm giá KFC mà mình giới thiệu với bạn ngay sau đây sẽ là chương trình áp dụng được quanh năm và trên toàn bộ hệ thống KFC Việt Nam, vậy nên bạn có thể yên tâm mà áp dụng mã giảm giá KFC này bạn nhé!

Chương trình 1: Mã giảm giá KFC áp dụng cho các đơn hàng mua trên app KFC hoặc trang web KFC (đơn hàng giao về nhà:

Đối với đơn hàng bạn đặt KFC giao về nhà thì bạn lấy mã giảm giá KFC tại đây: Mã giảm giá KFC giao về nhà.

Cách dùng mã này: Bạn đặt hàng trên ứng dụng hoặc trang web KFC như bình thường, đến đoạn thanh toán bạn hãy điền mã giảm giá KFC mà bạn đã lấy được trong link trên vào ô "voucher" vậy là bạn sẽ được giảm giá trực tiếp lên đơn hàng.


Chương trình 2: Mã giảm giá KFC áp dụng cho các đơn hàng ăn trực tiếp tại cửa hàng KFC

Đối với các đơn hàng bạn ăn trực tiếp tại cửa hàng KFC thì bạn lấy mã giảm giá KFC tại đây: Mã giảm giá KFC dùng tại cửa hàng.

Cách dùng mã này: Bạn chụp ảnh màn hình mã giảm giá mà bạn đã lấy được ở link trên, sau đó bạn đưa mã cho nhân viên KFC tại cửa hàng, vậy là đơn hàng của bạn sẽ được áp mã giảm giá KFC.

Chương trình 3: Giảm ngay 20K/đơn KFC và Freeship khi bạn thanh toán đơn hàng KFC qua Zalo Pay!

Nếu bạn chưa có Zalo Pay, hãy tải ngay Zalo Pay tại đây để nhận được khuyến mãi từ KFC nhé!

Zalo Pay cho iOS.

Zalo Pay cho Android.

Vậy là mình đã giới thiệu tới bạn 3 chương trình mã giảm giá của KFC, chúc bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng và cuộc sống tiên lợi như ý, đừng quên ghé www.sandealngon.com mỗi ngày, chúng mình luôn cập nhật những deal hot dành riêng cho bạn!

Từ khoá tương tự: Mã giảm giá KFC, lấy mã giảm giá KFC, mã giảm giá KFC Việt Nam, mã giảm giá KFC hôm nay, mã giảm giá gà KFC, KFC mã giảm giá, mã giảm giá của KFC, mã giảm giá KFC app, voucher giảm giá kfc, kfc voucher, kfc giảm giá, mã giảm giá kfc hôm nay, kfc có giảm giá không, chương trình giảm giá kfc, mua voucher kfc.săn deal kfc, kfc sale, kfc deal, kfc+khuyến+mãi, kfc.khuyenmai, kfc 49k, kfc 99k, kfc combo 2 người.